Trường Quốc tế Him Lam

Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh là trường Quốc tế liên cấp từ Nhà trẻ tới lớp 12, ngôi trường quốc tế đầu tiên trong khu vực cung cấp môi trường giáo dục, học tập tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao.

Hệ Quốc tế của Nhà trường cung cấp một lộ trình tối ưu, kết hợp những giáo trình uy tín của IEYC, Chương trình Giáo dục Quốc gia Vương quốc Anh, và cao nhất là IB DP hay A level. Chương trình được cấp phép/công nhận/đăng ký bởi các đơn vị cung cấp chương trình giảng dạy. Hệ Tích hợp của Nhà trường được xây dựng dựa trên Chương trình giáo dục của Việt Nam và tích hợp các môn học chính từ Hệ Quốc tế, được tăng cường với triết lý giảng dạy và phương pháp tiếp cận quốc tế.

Chương trình giáo dục và lộ trình phát triển Nhà trường xây dựng đảm bảo cung cấp nền tảng vững chắc nhất cho học sinh để bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

Hệ thống Trường Quốc tế Him Lam được thành lập dựa trên các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế cao nhất kết hợp với giá trị “Học tập suốt đời” – nơi học sinh thực sự hiểu rõ sứ mệnh: Học để vươn tới ước mơ!

THÔNG TIN NỔI BẬT

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 - 2025

Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh trân trọng thông báo kỳ tuyển sinh cho năm học 2024 - 2025 đã chính thức diễn ra.

Open Day | 16.03.2023

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời khơi dậy trí tò mò và niềm đam mê khoa học trong con, hứa hẹn nhiều hoạt động liên quan đến khoa học.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nằm trong Khu đô thị Him Lam Green Park với tổng diện tích 2,2ha và mật độ xây dựng khoảng 40%, trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh được xây dựng dựa trên ý tưởng chiếc du thuyền đưa ước mơ, khát vọng của học sinh đến với năm châu bốn bể.

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 - 2025

Open Day | 16.03.2023

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại sao nên chọn trường Quốc tế Him Lam

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Chương trình Quốc tế hàng đầu

Lộ trình phù hợp cho từng học sinh

Dịch vụ học sinh chu đáo

Cơ sở vật chất hiện đại

Chương trình phát triển toàn diện

Cùng khám phá trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh

Ngôi trường liên cấp Quốc tế từ Mầm non đến Trung học Phổ thông đầu tiên tại Bắc Ninh