Thư ngỏ từ thầy Hiệu Trưởng

Chào mừng bạn đến với Trường Quốc tế Him Lam, Bắc Ninh! Chúng tôi rất vui mừng khi bạn cân nhắc việc gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực cống hiến để cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cho học sinh và chúng tôi luôn tìm kiếm những giáo viên nhiệt huyết và tài năng để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi đề cao sự đổi mới, tinh thần hợp tác và cống hiến cho sự thành công của học sinh.

Tại Trường Quốc tế Him Lam, sứ mệnh của chúng tôi là nuôi dưỡng những công dân trẻ toàn cầu ham học hỏi, biết tôn trọng và có khả năng hướng tới phát triển một thế giới hòa bình và bền vững. Cùng với sứ mệnh này, tầm nhìn của chúng tôi là truyền cảm hứng, trao quyền và phục vụ học sinh cũng như cộng đồng toàn cầu của chúng ta để trở thành những nhà tiên phong xuyên quôc gia có năng lực trên thế giới.

Cùng tìm hiểu thêm về trang web tuyển dụng của chúng tôi thông qua các liên kết dưới đây nhé. Một lần nữa, chào mừng các bạn đến với Trường Quốc tế Him Lam. Chúng tôi mong sớm được gặp bạn và tìm hiểu thêm về cách bạn có thể đóng góp cho trường học và cộng đồng của chúng tôi. Chúc bạn may mắn với quá trình đăng ký của mình!

Warm regards,
Colin BRADSHAW BASTIDA
Tổng hiệu trưởng

Chúng tôi tìm kiếm điều gì ở giáo viên?

Trường Quốc tế Him Lam coi trọng sự đa dạng. Chúng tôi đang tìm kiếm những nhà giáo dục quốc tế đam mê giảng dạy, tận tâm vì sự thành công của học sinh và sẵn sàng làm việc và phối hợp theo nhóm.

Chương trình giảng dạy của trường Quốc tế Him Lam bao gồm các lộ trình quốc tế cũng như các lộ trình tích hợp và kiến tạo. Các lộ trình của chúng tôi có sự kết hợp của các chương trình giảng dạy uy tín nhất trên thế giới. Lộ trình chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết trong giai đoạn đầu đời và khi các em bước vào mẫu giáo, tiểu học, trung học và lên đại học.

Ngoài ra, chúng tôi đáp ứng nhu cầu của học sinh và cung cấp cho các em cơ hội vào các trường đại học hoặc những công việc hàng đầu thế giới.

Đa dạng, Bình đẳng và Hòa hợp

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (Bộ GD&ĐT), chúng tôi tại Trường Quốc tế Him Lam cam kết sẽ không phân biệt đối xử. Không ai bị thiệt thòi hoặc nhận được sự đối xử kém thuận lợi hơn bất kỳ ai khác vì lý do tuổi tác, giới tính, khuynh hướng tình dục, tầng lớp, tình trạng việc làm, chủng tộc hoặc tôn giáo hoặc bất kỳ địa vị nào khác.

Trường Quốc tế Him Lam coi mọi hành vi và nhận xét phân biệt đối xử là không thể chấp nhận được. Toàn bộ thành viên nhà trường luôn cố gắng duy trì một môi trường học đường biết cách tôn trọng và cảm thông với cảm xúc của người khác. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ cá nhân hoặc nhóm khác quấy rối bằng lời nói hoặc hành động đối với bất kỳ cá nhân hoặc tập thể nào.

Chính sách Bảo vệ Trẻ em và Tuyển dụng An toàn

Tất cả các vị trí được đăng tuyển đều liên quan đến trẻ em. Vì vậy, trường Quốc tế Him Lam cam kết bảo vệ và thúc đẩy phúc lợi của trẻ em và thanh thiếu niên và mong muốn toàn thể nhân viên cùng chia sẻ cam kết này. Tất cả nhân viên trong trường đều được đào tạo về chính sách bảo vệ trẻ em và được yêu cầu khai báo mọi tiền án, cảnh cáo hoặc kỷ luật liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên. Ứng viên phải sẵn sàng trải qua quá trình sàng lọc bảo vệ trẻ em phù hợp với vị trí đó, bao gồm kiểm tra chéo thông tin với các công ty cũ hoặc hợp tác để xác thực thông tin từ một bên thứ ba.

Nhà trường được phép yêu cầu ứng viên khai báo tất cả các bản án và cảnh cáo (bao gồm cả những bản án đã bị “xóa bỏ”) để đánh giá mức độ phù hợp của họ khi làm việc với trẻ em.