Tổng quan hệ Hội nhập

Hệ Hội nhập phù hợp với những học sinh mong muốn theo học nền giáo dục kết hợp giữa các chủ đề chính của Chương trình Quốc tế Cambridge và những kiến ​​thức cốt lõi của Chương trình Quốc gia Việt Nam. Chương trình học này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh Việt Nam, đồng thời cho phép các em tiếp xúc với phương pháp dạy và học quốc tế, từ đó giúp học sinh có góc nhìn rộng hơn và hiểu biết toàn diện hơn.

Học sinh tốt nghiệp hệ Hội nhập của trường có lợi thế từ lộ trình học tập linh hoạt, cho dù các em chọn tiếp tục học cao hơn ở bất kỳ trường đại học hàng đầu nào ở Việt Nam hay đi du học.

 

 

Student Pathway

 

 

Tại sao nên chọn Hệ Hội nhập?

• Học sinh được học những chủ đề chính của Chương trình Cambridge Quốc tế thông qua những môn học tích hợp Toán – Tiếng Anh – Khoa học – Khoa học máy tính.
• Lộ trình học tập thống nhất và xuyên suốt, vừa phù hợp cho học sinh theo đuổi những trường đại học trong nước mà vừa có lợi thế khi tham gia ứng tuyển vào những trường đại học quốc tế.
• Học sinh phát triển khả năng huy động, tổng hợp kiến thức, kỹ năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
• Học sinh được phát triển trên mọi phương diện, không dừng lại ở lý thuyết mà còn biết ứng dụng kiến thức vào thực tế cuộc sống.