Chào mừng Quý phụ huynh đến với trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh

Trân trọng chào mừng Quý phụ huynh và các em học sinh đến với Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của cả gia đình khi đến với ngôi trường này!

Chúng tôi tin rằng các em học sinh và cả các bậc phụ huynh sẽ ấn tượng và thoải mái với khuôn viên rộng mở, hiện đại, cũng như đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm của trường. Sự quan tâm và tập trung đặc biệt của chúng tôi đối với từng em nhỏ, cơ sở vật chất và cộng đồng của chúng tôi mang đến cho học sinh những con đường đặc biệt dẫn đến cánh cửa tốt nghiệp trung học và đại học ở Việt Nam cũng như nước ngoài.

HIMLAMIS là trường quốc tế đầu tiên trong khu vực, cũng là ngôi trường duy nhất cung cấp môi trường giáo dục và học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Chương trình giảng dạy quốc tế của trường được kết hợp với các môn học và giá trị cốt lõi của Việt Nam, chuẩn bị cho các con thành công trong và ngoài nước khi bước ra thế giới.

Với khuôn viên và cơ sở vật chất xuất sắc, học sinh ở mọi lứa tuổi đều được hưởng một môi trường giáo dục hiện đại, ấm áp, an toàn và yên tâm. Chúng tôi cam kết xây dựng một trường học và cộng đồng nuôi dưỡng, hỗ trợ mỗi học sinh để các em thỏa sức khám phá và tìm hiểu về bản thân, về người khác và về thế giới xung quanh.

Tất cả học sinh đều được tiếp cận dịch vụ hỗ trợ sức khỏe tiêu chuẩn cao và tham gia các hoạt động của trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm luôn túc trực cùng trung tâm y tế học đường hiện đại. Điều này đồng nghĩa với việc nhà trường đang phát triển những kế hoạch phù hợp, trong đó mỗi nhân viên đều nhận thức được nhu cầu của từng học sinh và có thể hành động kịp thời để hỗ trợ các em.

Xin vui mừng chào đón cả gia đình đến với Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh!

– BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG –