Chào mừng Quý phụ huynh đến với trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh

Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh là nơi khơi nguồn cảm hứng cho đam mê học tập, khuyến khích phát triển năng lực trí tuệ và cảm xúc của trẻ. Cùng nhau, đội ngũ chuyên môn của chúng tôi sẽ giúp học sinh phát triển sự tự tin và lòng dũng cảm để đóng góp cho cộng đồng toàn cầu, cũng như cung cấp những công cụ cần thiết để hiện thực hóa giấc mơ của các em.

Chúng tôi không coi công tác giáo dục là nhồi nhét, như việc đổ đầy nước vào một cái thùng. Giáo dục và dạy học, giống như việc thắp lên một ngọn lửa. Chúng tôi luôn khao khát được là những mồi lửa nhỏ để thắp lên ngọn lửa ấy. Trong khuôn khổ Nhà trường cũng như trong từng lớp học, chúng tôi mang lại nền tảng học thuật vững vàng cùng những cơ hội giúp các em thành công trên hành trình giáo dục của mình.

Là những nhà giáo dục, chúng tôi hiểu rằng các học sinh là những cá thể với cách học tập, lộ trình phát triển khác nhau, và cùng nhau mang đến một tập thể lớp học với tài năng và sở thích đa dạng. Mục tiêu của chúng tôi là nuôi dưỡng mối quan hệ giữa tập thể học sinh và giáo viên thông qua việc duy trì luồng trao đổi thông tin liên tục trên cơ sở đối thoại trực tiếp và qua các cơ chế liên lạc. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc khái niệm giáo dục toàn diện và sẽ không ngừng hỗ trợ đội ngũ giảng dạy, cải tiến chương trình cũng như triển khai công tác nâng cao chuyên môn xuyên suốt.

Chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ mỗi học sinh phát triển về mặt trí tuệ, thể chất, xã hội, và ý thức tự hào của một công dân. Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh trân trọng triết lý về cuộc sống và những điều đem đến hạnh phúc chân chính, cũng như tin tưởng sâu sắc rằng niềm hạnh phúc ấy không đến từ sự tự mãn, mà thông qua tính đúng đắn của mục đích sống có ý nghĩa. Triết lý ấy cũng được áp dụng vào giáo dục, và chúng ta cần có tầm nhìn để chia sẻ với các em học sinh. Một triết gia từng nói: “Nhìn lên những bậc thang là chưa đủ – ta cần phải cất bước trên những bậc thang ấy”. Trẻ em cần có sự vui thích và động lực tiến về phía trước để học hỏi và thành công. Thiếu đi động lực, mối quan tâm chú ý của trẻ sẽ biến mất; và kết quả là các em mất đi động lực để thành công.

Tại trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh, chúng tôi nuôi dưỡng tinh thần ham học hỏi của học sinh, và luôn hỗ trợ các em trên hành trình trưởng thành. Thân mời Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham quan trường, nơi chúng tôi chuẩn bị hành trang cho những nhà lãnh đạo tương lai, cả về kiến thức và trải nghiệm.

Trân trọng
Ban Giám hiệu nhà trường