Tổng quan Hệ Hội nhập

Hệ Hội nhập của trường kết hợp chương trình giáo dục quốc gia Việt Nam với chương trình giảng dạy quốc tế, mang đến cho học sinh hai lựa chọn.

Hệ Hội nhập IEYC
Những em nhỏ đam mê tiếng Anh có thể chọn Hệ hội nhập IEYC, trong đó các bài học theo chủ đề của Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế được đan xen với các kiến ​​thức cơ bản của Bộ GD&ĐT.

Hệ Hội nhập Sarang
Hệ hội nhập Sarang của trường được thiết kế dành cho học sinh quan tâm đến giáo dục Hàn Quốc, với các môn học chính chuẩn Hàn và chương trình giảng dạy Nuri trong khi vẫn duy trì những tinh hoa của chương trình Bộ GD&ĐT.

 

 

Nội dung Chương trình Hội nhập

Cả hai Hệ Hội nhập của trường đều hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ em trên năm lĩnh vực phát triển dựa trên chương trình giảng dạy do Bộ GD&ĐT đặt ra, cũng như các mục tiêu phát triển của chương trình IEYC và tiếng Hàn trong các lĩnh vực ngôn ngữ, toán học và khám phá văn hóa xã hội.

 

 

Tại sao nên chọn Hệ hội nhập?

Trẻ được tiếp cận các môn học và hoạt động đa dạng từ chương trình giảng dạy uy tín, với nhiều chủ đề và kỹ năng cơ bản đa dạng; giúp học sinh mở rộng tư duy và hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

 

 

Các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới được triển khai trong chương trình như: Lấy trẻ làm trung tâm, Học truy vấn, Học mà chơi, kết hợp với các hoạt động trải nghiệm thực hành. Những phương pháp này không chỉ giúp trẻ tiếp thu kiến ​​thức một cách tự nhiên, nhẹ nhàng mà còn giúp trẻ thể hiện những cảm xúc liên quan đến những gì được học thông qua ngôn từ hoặc các dự án sáng tạo của mình.

Các lớp học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hàn xuất sắc với trình độ cao, đảm bảo trẻ được tiếp xúc tối đa với ngôn ngữ, hỗ trợ việc học tập của trẻ trong môi trường tự nhiên nhất.

Trẻ được tiếp cận với thư viện rộng lớn của trường với hàng ngàn đầu sách tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Việt để khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho trẻ.