Cơ hội hấp dẫn dành cho học sinh Hàn Quốc tại trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh

Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh luôn hướng đến việc tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho tất cả học sinh. Giờ đây, nhà trường vui mừng mang đến những cơ hội đặc biệt dành riêng cho học sinh Hàn Quốc để phát triển về cả kiến thức và văn hóa:

Lớp học tiếng Hàn: Học sinh Lớp 1 – 7 được học 2 tiết học tiếng Hàn mỗi tuần với giáo viên bản xứ Hàn Quốc. Chương trình này đảm bảo các em luôn kết nối với văn hóa Hàn Quốc đồng thời nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Hoạt động sau giờ học: Chương trình sau giờ học toàn diện của trường dành cho:
– K3 – G1: Tham gia môn Khoa học Thực nghiệm và Nghệ thuật Khai phóng, đều do Giáo viên Bản xứ Hàn Quốc hướng dẫn, mang lại trải nghiệm thú vị và phong phú.
– G1 – 7: Tham gia các hoạt động học tiếng Hàn cùng Giáo viên bản xứ Hàn Quốc, bồi dưỡng khả năng sáng tạo và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp dịch vụ trông trẻ mầm non trong các kỳ nghỉ lễ, cùng nhiều hoạt động học sinh thú vị và tiềm năng (về lâu dài) dành cho học sinh Hàn Quốc.

 

 

HIMLAMIS Bắc Ninh là một môi trường đa văn hóa, nơi mọi học sinh đều có thể phát triển về kiến thức, xã hội và bản sắc riêng. Các chương trình dành riêng cho học sinh Hàn Quốc được thiết kế giúp các em phát triển và thành công đồng thời tôn vinh văn hóa của mình.

Hãy đến với HIMLAMIS Bắc Ninh, nơi tôn vinh sự đa dạng và tạo ra môi trường nuôi dưỡng để tất cả học sinh cùng thành công!

TIN LIÊN QUAN

Ưu đãi mùa thu (16.10.2023 – 30.11.2023)

Oct 31, 2023

Món quà mùa thu dành tặng riêng con 🍃 16.10.2023 – 30.11.2023 ———— 🍂 Mùa thu gọi lá vàng rơi, Tặng con quà nhỏ, thay lời yêu thương!   Ba mẹ hãy sẵn sàng cùng con tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi đến với Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh: Giảm 40% […]

XEM THÊM

Những em bé hạnh phúc của Hệ Mầm non Sarang!

Sep 21, 2023

Hệ Mầm non Sarang tại trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh được thiết kế đặc biệt nhằm mang đến cho các con nền giáo dục chuẩn Hàn ngay tại địa phương. Với chương trình giảng dạy tương tự như ở Hàn Quốc, các lớp học được chia theo từng độ tuổi, thúc đẩy quá […]

XEM THÊM

HIMLAMIS x SARANG: Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Jul 25, 2023

Sự hợp tác này đánh dấu một chương mới trên hành trình nâng cao chất lượng giáo dục cho cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam nói chung, và Hiệp hội Gia đình Hàn Việt Bắc Ninh nói riêng. Sắp tới đây, các bạn nhỏ Mầm non Sarang sẽ được học tập tại trường […]

XEM THÊM