Thứ Bảy (19/03) vừa qua, trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh đã tổ chức thành công sự kiện Ngày hội tuyển sinh – The First Open Day với sự tham gia của hơn 50 gia đình.

Tham dự Ngày hội tuyển sinh, quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ không chỉ được trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại, chuẩn quốc tế mà còn có cơ hội gặp mặt và trao đổi trực tiếp với Ban Giám hiệu nhà trường, tư vấn nhiều thông tin xoay quanh những câu hỏi về vấn đề chương trình học, hoạt động hỗ trợ học sinh và quy trình tuyển sinh.

 

 

Cũng trong sự kiện, các bạn nhỏ khối Mầm non thích thú tìm hiểu câu chuyện “Ba chú heo con” thông qua các hoạt động được giảng dạy bằng phương pháp xuyên môn, tham gia các hoạt động thú vị như nhận biết hình dạng, đếm số hay rèn luyện kỹ năng cắt dán và phát triển tư duy mỹ thuật dựa trên nền tảng câu chuyện.

 

Bên cạnh đó, học sinh khối Tiểu học được sáng tạo thông qua hoạt động lắp ráp mô hình và thử nghiệm đo lường phản ứng động đất. Đây là cơ hội để các bạn nhỏ cải thiện khả năng sáng tạo đồng thời tiếp thu nhiều kiến thức mới trong suốt quá trình học.

 

 

Các bậc phụ huynh được tư vấn định hướng và lựa chọn 1 trong 2 chương trình học phù hợp với năng lực của con là Chương trình Quốc tế IB PYP (International Baccalaureate Primary Years Programme) và Chương trình Tích hợp giữa IBPYP với Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

 

 

Ngày hội tuyển sinh Open Day kết thúc đã để lại cho các bạn nhỏ và gia đình tham dự nhiều ấn tượng và trải nghiệm thú vị. Trường quốc tế Him Lam Bắc Ninh hy vọng, sự kiện này không chỉ giúp các em nhỏ thêm hào hứng với phương pháp học tập mới mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm, tin tưởng để con em mình bắt đầu hành trình học tập tại trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh.

 

 

Chương trình dự kiến được tổ chức 2 tuần một lần nhằm hỗ trợ tư vấn và tăng thêm cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế cho phụ huynh và các bạn nhỏ, từ đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc ươm mầm, dung dưỡng thế hệ trẻ trong tương lai.

 

 

Tháng 08/2022, trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh sẽ chính thức mở cửa chào đón lứa học sinh đầu tiên với hai bậc học: bậc Mầm non và bậc Tiểu học. Đặc biệt, phụ huynh sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi ghé thăm trường và đăng ký dự tuyển trong tháng 03.

TIN LIÊN QUAN

Chương trình Trại hè 2023

Apr 28, 2023

THỎA SỨC KHÁM PHÁ – VUI HÈ BAO LA Vượt ra khỏi 4 bức tường, tránh xa điện thoại và máy tính bảng, con sẽ có một mùa hè đúng nghĩa tại Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh với: Hoạt động Thể thao đa dạng như golf, bóng rổ, bơi lội,… để con thỏa […]

XEM THÊM

Lớp học trải nghiệm 16.03.2023

Feb 27, 2023

THỬ LÀM TRẺ MẦM NON, ĐỂ HIỂU CON HƠN NỮA! Ở độ tuổi mầm non, thế giới trong mắt con đều là những điều mới lạ: từ cây cối đâm chồi đến mặt trời tỏa nắng, từ nét vẽ nguệch ngoạc đến những nốt nhạc du dương,… Tất cả đối với con đều rất thú […]

XEM THÊM

Hội thảo “Chọn trường đúng chuẩn”

Dec 20, 2022

Làm thế nào để chọn được ngôi trường phù hợp khi con chuẩn bị bước vào năm học mới? Câu hỏi này luôn là băn khoăn của tất cả các bậc phụ huynh có con ở mọi lứa tuổi, từ Mầm non cho tới Tiểu học, THCS,… Ba mẹ hãy đăng ký tham dự Hội […]

XEM THÊM