Thứ Bảy (19/03) vừa qua, trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh đã tổ chức thành công sự kiện Ngày hội tuyển sinh – The First Open Day với sự tham gia của hơn 50 gia đình.

Tham dự Ngày hội tuyển sinh, quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ không chỉ được trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại, chuẩn quốc tế mà còn có cơ hội gặp mặt và trao đổi trực tiếp với Ban Giám hiệu nhà trường, tư vấn nhiều thông tin xoay quanh những câu hỏi về vấn đề chương trình học, hoạt động hỗ trợ học sinh và quy trình tuyển sinh.

 

 

Cũng trong sự kiện, các bạn nhỏ khối Mầm non thích thú tìm hiểu câu chuyện “Ba chú heo con” thông qua các hoạt động được giảng dạy bằng phương pháp xuyên môn, tham gia các hoạt động thú vị như nhận biết hình dạng, đếm số hay rèn luyện kỹ năng cắt dán và phát triển tư duy mỹ thuật dựa trên nền tảng câu chuyện.

 

Bên cạnh đó, học sinh khối Tiểu học được sáng tạo thông qua hoạt động lắp ráp mô hình và thử nghiệm đo lường phản ứng động đất. Đây là cơ hội để các bạn nhỏ cải thiện khả năng sáng tạo đồng thời tiếp thu nhiều kiến thức mới trong suốt quá trình học.

 

 

Các bậc phụ huynh được tư vấn định hướng và lựa chọn 1 trong 2 chương trình học phù hợp với năng lực của con là Chương trình Quốc tế IB PYP (International Baccalaureate Primary Years Programme) và Chương trình Tích hợp giữa IBPYP với Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

 

 

Ngày hội tuyển sinh Open Day kết thúc đã để lại cho các bạn nhỏ và gia đình tham dự nhiều ấn tượng và trải nghiệm thú vị. Trường quốc tế Him Lam Bắc Ninh hy vọng, sự kiện này không chỉ giúp các em nhỏ thêm hào hứng với phương pháp học tập mới mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm, tin tưởng để con em mình bắt đầu hành trình học tập tại trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh.

 

 

Chương trình dự kiến được tổ chức 2 tuần một lần nhằm hỗ trợ tư vấn và tăng thêm cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế cho phụ huynh và các bạn nhỏ, từ đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc ươm mầm, dung dưỡng thế hệ trẻ trong tương lai.

 

 

Tháng 08/2022, trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh sẽ chính thức mở cửa chào đón lứa học sinh đầu tiên với hai bậc học: bậc Mầm non và bậc Tiểu học. Đặc biệt, phụ huynh sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi ghé thăm trường và đăng ký dự tuyển trong tháng 03.

TIN LIÊN QUAN

Ưu đãi mùa thu (16.10.2023 – 30.11.2023)

Oct 31, 2023

Món quà mùa thu dành tặng riêng con 🍃 16.10.2023 – 30.11.2023 ———— 🍂 Mùa thu gọi lá vàng rơi, Tặng con quà nhỏ, thay lời yêu thương!   Ba mẹ hãy sẵn sàng cùng con tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi đến với Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh: Giảm 40% […]

XEM THÊM

Những em bé hạnh phúc của Hệ Mầm non Sarang!

Sep 21, 2023

Hệ Mầm non Sarang tại trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh được thiết kế đặc biệt nhằm mang đến cho các con nền giáo dục chuẩn Hàn ngay tại địa phương. Với chương trình giảng dạy tương tự như ở Hàn Quốc, các lớp học được chia theo từng độ tuổi, thúc đẩy quá […]

XEM THÊM

HIMLAMIS x SARANG: Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Jul 25, 2023

Sự hợp tác này đánh dấu một chương mới trên hành trình nâng cao chất lượng giáo dục cho cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam nói chung, và Hiệp hội Gia đình Hàn Việt Bắc Ninh nói riêng. Sắp tới đây, các bạn nhỏ Mầm non Sarang sẽ được học tập tại trường […]

XEM THÊM