Ngoại ngữ

Chương trình ngoại ngữ là một phần quan trọng không thể thiếu trên hành trình trở thành công dân toàn cầu, giúp các em học sinh:

• Giao tiếp bằng những ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.
  • Tiếp thu kiến thức và hiểu biết về những nền văn hóa khác.
  • Liên hệ với nhiều nhánh kiến thức khác và tiếp thu thêm thông tin.
  • Tăng cường hiểu biết về bản chất của ngôn ngữ và văn hóa.
  • Tham gia vào những cộng đồng đa văn hóa tại địa phương cũng như vòng quanh thế giới.

STEM – Robotics

Học sinh được khám phá những kiến thức thú vị về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Chương trình STEM – Robotics giúp các em:

• Khơi dậy sự sáng tạo, niềm đam mê nghiên cứu khoa học.
  • Nâng cao phương pháp học tập theo hình thức thực hành và “vừa học vừa làm”.
  • Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh Khoa học.
  • Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Phát triển kỹ năng nghiên cứu, phân tích và tổng hợp.
  • Hình thành tư duy phản biện và tư duy sáng tạo.

Hội hoạ

Chương trình giảng dạy nghệ thuật được cá nhân hóa nhằm nuôi dưỡng niềm yêu thích thẩm mỹ cho học sinh, giúp các em:

• Tiếp cận với các tiết học hội họa thực tế bao gồm: Hội họa, Điêu khắc, Nhiếp ảnh, Thiết kế đồ họa, Thiết kế 3D.
  • Làm quen và làm chủ ngôn ngữ hình ảnh.
  • Tìm hiểu về lịch sử nghệ thuật, khám phá và truyền đạt ý thức về bản sắc văn hóa qua hội họa.
  • Rèn tập kỹ năng thể hiện bản thân, tư duy phản biện, và khả năng thích ứng.

Âm nhạc

Chương trình âm nhạc mang đến sự kết nối văn hóa và niềm yêu thích nghệ thuật cho học sinh, giúp các em:

• Tiếp cận với các tiết học âm nhạc thực tế bao gồm: Tiêu, Thanh nhạc, Đàn organ/piano, Bộ gõ, Đàn ukulele, Nhạc cụ bằng đồng.
  • Hình thành một số kĩ năng âm nhạc ban đầu.
  • Nuôi dưỡng cảm xúc thẩm mĩ và tình yêu âm nhạc.
  • Làm quen với kiến thức âm nhạc phổ thông, sự đa dạng của thế giới âm nhạc và các giá trị âm nhạc truyền thống.

Thể thao

Thể thao là một phần không thể thiếu trong chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh, giúp các em:

• Thực hiện được kỹ năng vận động đúng và hình thành thói quen tập luyện thể thao.
  • Bước đầu hình thành nếp sống tích cực, khỏe mạnh với năng lực tự tập luyện.
  • Rèn luyện và phát triển tài năng thể thao của học sinh các phẩm chất như tôn trọng, cam kết và kiên trì qua các hoạt động luyện tập, đội nhóm hay đối kháng.