Chào mừng đến với Chương trình "Giới thiệu bạn bè" của HIMLAMIS Bắc Ninh

Tại Trường Quốc tế Him Lam, chúng tôi tin rằng mỗi gia đình là nền tảng của cộng đồng giáo dục tích cực. Chương trình “Giới thiệu bạn bè” mời bạn đóng góp vào tương lai của HIMLAMIS Bắc Ninh bằng cách mở rộng cộng đồng ấy tới các gia đình có cùng chí hướng: coi trọng sự xuất sắc trong giáo dục. Khi tham gia, bạn không chỉ giới thiệu, mà còn tô điểm thêm cho bức tranh về trải nghiệm và kết nối, tạo nên sự khác biệt độc đáo của trường.

Tại sao lại chọn "Giới thiệu bạn bè"?

• Củng cố cộng đồng trường học: Quy tụ nhiều tài năng và góc nhìn đa dạng, tạo ra một môi trường học tập năng động hơn cho tất cả mọi người.
  • Chia sẻ sự xuất sắc: Mang đến cơ hội giáo dục xuất sắc cho người khác, giúp nhiều gia đình tìm hiểu sự khác biệt của HIMLAMIS.
  • Xây dựng kết nối: Giúp các học sinh mới cảm thấy thoải mái như ở nhà ngay từ ngày đầu tiên, nhờ vào mối quan hệ của các em với bạn.
  • Phát triển hợp tác: Góp phần tạo ra các cơ hội kết bạn, giao lưu văn hóa và những sự hợp tác thú vị.

Khi tham gia chương trình “Giới thiệu bạn bè”, bạn trở thành đại sứ của HIMLAMIS Bắc Ninh. Bạn giúp chúng tôi mở rộng tầm ảnh hưởng, giúp nhiều gia đình được hưởng lợi ích từ các dịch vụ giáo dục xuất sắc của trường, đồng thời củng cố mối quan hệ trong cộng đồng trường học.

Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra một môi trường học tập năng động, hỗ trợ và toàn diện để nuôi dưỡng tiềm năng của mỗi đứa trẻ.

Chương trình hoạt động như thế nào?

Để tham gia Chương trình, bạn chỉ cần giới thiệu một gia đình mới đến HIMLAMIS. Nếu họ đăng ký thành công cho con mình vào một trong các hệ đào tạo của trường, bạn sẽ nhận được phần thưởng giới thiệu. Phần thưởng này có thể được sử dụng để giảm học phí cho con bạn, chuyển khoản ngân hàng hoặc thậm chí làm quà tặng cho học sinh được giới thiệu.

Điều khoản & Điều kiện

• Chương trình chỉ áp dụng khi học sinh được giới thiệu đăng ký thành công tại HIMLAMIS.
  • Người tham gia phải là Phụ huynh HIMLAMIS hiện tại.
  • Chương trình này không được áp dụng cùng lúc với Chương trình khuyến mãi Nhóm/Anh chị em.
  • Học sinh được giới thiệu phải là học sinh mới đăng ký tại trường.

Liên hệ với chúng tôi

Để được hỗ trợ thêm hoặc biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Phụ huynh và Học sinh của chúng tôi qua các kênh sau:

• Hotline: 089 660 0088 / 089 856 8889
  • Email: support@himlamis.edu.vn

Sẵn sàng giới thiệu bạn bè?