Tuyển sinh năm học 2023-2024

Tọa lạc tại Khu đô thị Him Lam Green Park, trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh (HIMLAMIS Bắc Ninh) được xây dựng dựa trên ý tưởng chiếc du thuyền đưa ước mơ, khát vọng của học sinh đến năm châu bốn bể.

 

Tại ngôi trường quốc tế đầu tiên ở Bắc Ninh, các con được học tập trong môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế, trau dồi kiến thức, phát triển toàn diện các kỹ năng sống khai phá tiềm năng của bản thân để trở thành thế hệ công dân toàn cầu.

Ưu đãi 40% học phí

Tại sao ba mẹ nên lựa chọn HIMLAMIS Bắc Ninh?

Đội ngũ giáo viên chất lượng

 • Trình độ cao – Giáo viên là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy của họ
 • Dày dạn kinh nghiệm – đến từ các trường quốc tế danh tiếng
 • Cam kết – với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế
 • Đa Quốc gia – đến từ khắp nơi trên thế giới
 • Tận tâm hỗ trợ các nhu cầu của học sinh

Chương trình học toàn diện

 • Chương trình học Hệ Quốc tế được xây dựng từ các Giáo trình Quốc tế danh giá như IEYC, Cambridge, IB DP, tạo điều kiện cho các em nhập học vào những trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Chương trình học Hệ Tích hợp xây dựng dựa trên chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp với các chương trình giáo dục quốc tế, đảm bảo kết quả học tập vững chắc ở nước nhà đồng thời đáp ứng tốt việc du học.  
 • Chương trình Phát triển năng lực học sinh nhằm tạo điều kiện phát triển thể chất, kỹ năng sống, kỹ năng xã hội,...

Cơ sở vật chất hiện đại

Với diện tích lên đến 22.000m2, kiến trúc HIMLAMIS Bắc Ninh lấy cảm hứng từ một chiếc du thuyền đưa ước mơ của học sinh vươn ra biển lớn.

Trường được chia thành 3 phân khu chính:

 • Khối lớp học: thiết kế không gian mở, thông thoáng với hệ thống lọc không khí hiện đại, cùng nhiều cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên.
 • Khối chức năng - thực hành: bao gồm phòng Âm nhạc, Mỹ thuật, Phòng thí nghiệm Hóa học, Sinh học, Vật lý, STEM,...
 • Khu thể chất: sân bóng đá, bể bơi bốn mùa và nhà thi đấu rộng hơn 2.800m2.

Con phát triển mỗi ngày tại HIMLAMIS Bắc Ninh

Ngoại ngữ

Bên cạnh tiếng Anh là ngôn ngữ chính tại trường, con có cơ hội được học thêm các ngoại ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Hàn,... với giáo viên nước ngoài.

Kỹ năng sống

Môi trường quốc tế lý tưởng giúp con phát triển toàn diện kỹ năng học hỏi, giao tiếp - xã hội, giải quyết vấn đề, chăm sóc bản thân, quan tâm đến người khác, phòng tránh nguy hiểm,...

Năng khiếu

Con được tự tin khai phá và thể hiện tiềm năng của mình ở mọi lĩnh vực thông qua các lớp học và hoạt động ngoại khóa của trường như Mỹ thuật, Âm nhạc, STEM,...

Thể thao

Bên cạnh lớp học giáo dục thể chất giúp tăng cường sức khỏe, con được tham gia các hoạt động thể thao, câu lạc bộ trong trường như bơi lội, bóng đá, bóng rổ, tennis,...

Dinh dưỡng

Thực đơn của trường được thay đổi định kỳ, bảo đảm cân bằng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sự phát triển thể chất và trí tuệ của con theo từng độ tuổi.

Công nghệ Thông tin

Con được làm quen sớm với máy tính, học cách sử dụng các phần mềm cơ bản để tăng cường khả năng tư duy, tạo tiền đề hội nhập cho con trong thời đại công nghệ.

Cơ sở vật chất

VỀ CHÚNG TÔI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

THEO DÕI THÊM

Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh
Him Lam Green Park, Đại Phúc, Bắc Ninh ©2021, All Rights Reserved