NGÀY HỘI TUYỂN SINH
Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh

Ngày hội Tuyển sinh không chỉ giúp Quý phụ huynh tìm hiểu chi tiết về ngôi trường Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Bắc Ninh, mà còn mang đến cho các con những trải nghiệm đặc biệt có 1-0-2 nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ba mẹ hãy đăng ký cùng con thử một lần làm học sinh HIMLAMIS Bắc Ninh ngay nhé!

ƯU ĐÃI 40% HỌC PHÍ

TRẢI NGHIỆM CHO CON

Con được tiếp cận với phương pháp giáo dục Quốc tế thông qua những bài học thú vị trong các môn Toán học, Khoa học, Ngôn ngữ, Thể thao, Hội họa, STEM,...

THUYẾT TRÌNH VỀ TRƯỜNG

Phụ huynh có thể tìm hiểu chi tiết về các chương trình học tập của Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh bao gồm hai hệ đào tạo: Hệ Quốc tế Hệ Tích hợp.

HỎI ĐÁP

Đội ngũ cố vấn học thuật sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Phụ huynh về chương trình đào tạo và lộ trình phát triển phù hợp với con

TOUR THAM QUAN TRƯỜNG

Phụ huynh có thể trực tiếp trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Quốc tế, tham quan lớp học và tìm hiểu về môi trường học tập tại trường.

VỀ CHÚNG TÔI

THEO DÕI THÊM