Trường Quốc tế đầu tiên và duy nhất
tại Bắc Ninh

Tọa lạc tại Khu đô thị Him Lam Green Park, trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh (HIMLAMIS Bắc Ninh) được xây dựng dựa trên ý tưởng chiếc du thuyền đưa ước mơ, khát vọng của học sinh đến năm châu bốn bể.

Tại ngôi trường quốc tế đầu tiên ở Bắc Ninh, các con được học tập trong môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tếtrau dồi kiến thức, phát triển toàn diện các kỹ năng sống và khai phá tiềm năng của bản thân để trở thành thế hệ công dân toàn cầu.

ƯU ĐÃI 40% HỌC PHÍ

HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI TRƯỜNG

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI HIMLAMIS BẮC NINH

Chương trình đào tạo ưu việt

• Hệ Quốc tế kết hợp các giáo trình uy tín như IEYC, Cambridge, IB DP hay A level, được cấp phép công nhận bởi đơn vị cung cấp những chương trình giảng dạy này.
  • Hệ Tích hợp xây dựng trên Chương trình giáo dục bắt buộc của Việt Nam và tích hợp các môn học chính từ Hệ Quốc tế như Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Khoa học máy tính, được tăng cường với triết lý giảng dạy và phương pháp tiếp cận quốc tế.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

• Trình độ cao – là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy của họ
  • Dày dạn kinh nghiệm – đến từ các trường quốc tế danh tiếng
  • Cam kết – với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế
  • Đa quốc gia – đến từ khắp nơi trên thế giới
  • Tận tâm  hỗ trợ các nhu cầu của học sinh

Cơ sở vật chất xuất sắc

• 60 phòng học lớn tiêu chuẩn quốc tế, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
  • 50 phòng chức năng phục vụ các môn Nghệ thuật, Hóa học, Sinh học, Vật lý, STEM.
  • 2 thư viện, 2 bể bơi, 3 sân chơi ngoài trời phân khu theo từng độ tuổi
  • Nhà thi đấu rộng 2.800m2 dành cho giáo dục thể chất, thể thao, sự kiện lớn,...

CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ

LỘ TRÌNH HỌC TẬP TOÀN DIỆN & LINH HOẠT