Ngày hội Tuyển sinh là cơ hội để các bậc phụ huynh và học sinh được trải nghiệm thực tế môi trường học tập chuẩn quốc tế tại Trường Quốc tế Him Lam và nhận ngay ưu đãi đặc biệt chỉ có trong tháng này!

 

“Cùng con trải nghiệm môi trường học tập Quốc tế đầu tiên tại Bắc Ninh”

 

Hoạt động nhóm

Các hoạt động nhóm tập trung vào nhiều loại hình học tập đa dạng, kích thích trí tò mò của trẻ . Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm STEM: Với cách tiếp cận kiến thức đi đôi cùng thực hành, các hoạt động STEM-Robotics sẽ khuấy động trí tưởng tượng cùng năng lực sáng tạo của trẻ.

Khám phá cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất 

Tham quan khuôn viên Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh với kiến trúc hiện đại bậc nhất vùng đất Kinh Bắc, bao gồm các khu vực phòng học với thiết kế mang tính ứng dụng cao, công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế, cùng những khu vực học tập nhằm hỗ trợ và tạo cảm hứng học tập cho trẻ.

Hỏi đáp & Tư vấn

Cùng với phần tư vấn cá nhân và giải đáp thắc mắc đến từ ban lãnh đạo nhà trường, phụ huynh cũng có thể tìm hiểu thông tin về các chương trình đào tạo và lộ trình phát triển cho con và cảm nhận văn hóa giáo dục hiện đại, từ đó có quyết định đúng đắn cho tương lai giáo dục của con em mình.

VỀ CHÚNG TÔI

CHƯƠNG TRÌNH
ĐÀO TẠO

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Khu Đô Thị Him Lam Green Park, Đại Phúc, Bắc Ninh
©2021, All Rights Reserved