ƯU ĐÃI 40% HỌC PHÍ

Lớp học trải nghiệm

KỸ NĂNG ĐỌC SÁCH ANH NGỮ

Tour tham quan trường
Khám phá ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Bắc Ninh với bể bơi, nhà thi đấu, phòng học tiêu chuẩn quốc tế, căng tin, thư viện, các phòng chức năng dành cho STEM, Âm nhạc, Mỹ thuật,...

Lớp học trải nghiệm cho con
+ Tìm hiểu cách đọc sách Anh ngữ hiệu quả, luyện tập đọc các trích đoạn thú vị trong sách tiếng Anh.
+ Được giáo viên hướng dẫn chi tiết theo khả năng từng bạn để phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu của mình.
+ Thảo luận về việc đọc sách, chia sẻ về những cuốn sách yêu thích và khám phá sở thích đọc sách của từng học sinh.

Chia sẻ thông tin cho ba mẹ
+ Hiểu rõ hơn về chương trình giảng dạy tại trường bao gồm Hệ Quốc tế, Hệ Hội nhập và Hệ Kiến tạo.
+ Tìm hiểu về quy trình và tiêu chí tuyển sinh năm học 2024 - 2025.
+ Có góc nhìn toàn diện về triết lý giáo dục và phương pháp tiếp cận của trường.

Tư vấn chuyên sâu
+ Bộ phận tuyển sinh của trường sẽ tư vấn 1:1 với từng phụ huynh.
+ Ba mẹ sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, và hiểu rõ hơn lý do Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh phù hợp với hành trình học tập của con.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

HOẠT ĐỘNG ĐỌC SÁCH CỦA HỌC SINH