Giới thiệu chung

Chương trình học tại trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh bao gồm Hệ Quốc tế và Hệ Tích hợp, được thiết kế với tính chất đặc biệt linh hoạt, phù hợp với đa dạng học sinh có nền tảng học tập, năng khiếu cũng như định hướng tương lai riêng biệt. Hơn thế nữa, các chương trình học còn được chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng và phát triển bền vững theo đúng định hướng của giáo dục nước nhà và toàn thế giới.

Đăng ký ngay

Giới thiệu chương trình Quốc tế

Chương trình học Hệ quốc tế là sự tổng hòa của những giáo trình danh giá nhất toàn cầu. Chương trình đào tạo nghiêm ngặt này chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho học sinh ngay từ những năm đầu đời, tạo điều kiện cho các em nhập học vào những trường đại học hàng đầu thế giới cũng như chuẩn bị cho những thành công trong tương lai.

 

Nội dung Chương trình Hệ Quốc tế

Khối Mầm non, từ 2-6 tuổi

Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế IEYC – The International Early Years Curriculum được cung cấp bởi tổ chức Fieldwork Education (Vương quốc Anh). IEYC tạo điều kiện cho học sinh được phát triển tự do sáng tạo, kích thích trí tò mò và niềm đam mê học hỏi vô tận của con trẻ thông qua các bài học theo chủ đề.

Khối Tiểu học, từ lớp 1-5

Chương trình Tiểu học Cambridge – Cambridge Primary là một sự lựa chọn hoàn hảo để trẻ bắt đầu hành trình học tập đầy hào hứng của mình. Giáo trình này cung cấp nền móng kiến thức vững chắc cho học sinh ngay từ những năm học đầu tiên.

Khối lớp 6-8

Nối tiếp Tiểu học Cambridge, Chương trình Cambridge Lower Secondary cung cấp giáo trình mở rộng và cân bằng cho nhóm học sinh lứa tuổi 11-14, hỗ trợ học sinh phát triển trong suốt quá trình học tập, làm việc và cuộc sống.

Khối lớp 9-10

Đây là dấu mốc lớn đầu tiên trong cuộc đời học tập của mỗi học sinh. Vì vậy trường đã đặc biệt lựa chọn Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế IGCSE để tạo điều kiện cho học sinh thành công trên mọi con đường học tập ở khắp nơi trên thế giới.

Hiện nay, IGCSE là chứng chỉ phổ biến nhất toàn cầu và tạo cơ hội cho học sinh nhiều hơn bất cứ chứng chỉ quốc tế nào khác. IGCSE mang tới nhiều môn học hơn để lựa chọn, nhiều cách học hơn và đồng nghĩa với đó là nhiều hướng đi thành công hơn.

Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế IGCSE: đặt nền tảng tuyệt vời cho bất cứ chương trình quốc tế nào, ngay cả IB DP hay A-level. Ngoài ra, đây cũng là bước đệm sẵn sàng cho việc du học sớm ngay khi hoàn thành lớp 10.

Khối lớp 11-12

Ở bậc học 11-12, học sinh được quyền chọn lựa theo đuổi chương trình IB DP hoặc A-level, phụ thuộc vào khả năng học tập và cả định hướng tương lai của mình. Đây là 2 chứng chỉ quốc tế đẳng cấp nhất thế giới hiện nay, tạo điều kiện cho học sinh theo học ở những trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Đăng ký ngay

Lý do nên lựa chương trình Quốc tế?

• Chương trình học đẳng cấp quốc tế, bảng điểm được công nhận toàn cầu
• Lộ trình học tập linh hoạt và gắn kết chặt chẽ, đảm bảo thành công cho mọi học sinh với nền tảng học thuật và dự định tương lai khác biệt
• Học sinh được phát triển toàn diện: thể chất – tri thức – cảm xúc – đạo đức
• Môi trường học tập 100% tiếng Anh cùng với giáo viên chuẩn quốc tế và bạn bè đa sắc tộc
• Học sinh được trải nghiệm thêm ngoại ngữ thứ 2 như tiếng Trung, tiếng Hàn, …
• Học sinh quốc tịch Việt Nam vẫn được đảm bảo đủ thời lượng học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam